EnglishGermanFrenchRussianItalianSpanish
Log inRegister
 
Starkimarm Firmenplot
Post new topic Reply to topic
View previous topic :: View next topic
Author Message
tmvngocdung42

Joined: 05 Apr 2018modified
PostPosted: Thu, 5. Apr 18, 05:40    Post subject: Starkimarm Firmenplot Reply with quote Print

Lông mày trăng non hay c̣n gọi là lông mày trăng khuyết là một trong những dáng lông mày thường gặp ở phụ nữ. Tất nhiên, ở cánh mày râu, kiểu lông mày này cũng tồn tại nhưng không nhiều. Trong nhân tướng học, lông mày dáng trăng non thuộc điềm lành, kiểu chân mày phúc tướng https://www.youtube.com/watch?v=TXlArKL14tA. Cho nên, nếu như bạn may mắn sở hữu tướng lông mày như thế này th́ chúc mừng bạn, hậu vận của bạn phần lớn thường an nhàn, phú quư. Để hiểu thêm về tướng lông mày trăng non, các bạn hăy cùng nangmuikhongphauthuat.vn đọc qua các thông tin được cập nhật dưới đây!
Đặc điểm nhận dạng của lông mày trăng non:

Lông mày trăng non tên Hán Việt là Tân nguyệt mi. Bề ngoài của dáng lông mày này khá đẹp, sợi vừa và mịn, mọc xuôi từ đầu lông mày xuống đuôi lông mày. Màu sắc đen huyền hoặc nâu đậm, rơ nét như là vẽ, cong cong như vầng trăng khuyết của mồng 2 hay mồng 2. Thường th́ dáng lông mày trăng non dài bằng hoặc hơn đuôi mắt, trông thanh tú và trang nhă vô cùng. Nếu kết hợp với đôi mắt hạc hoặc mắt loan th́ đúng đẹp, vận mệnh đúng tốt.
Ngũ quan vẹn toàn, kết hợp với mắt hạc, mắt loan kèm đôi mày cong cong như h́nh trăng non ắt là biểu tượng của những người hiền ḥa, nhu thuận. Họ gây tiếng vang không nhỏ trên con đường văn học. Nếu như thời xưa, nhất định ghi tên của ḿnh trên bảng vàng, công thành danh toại.
Xem tướng cho những người có dáng lông mày trăng non:  1. Tính cách của những người có dáng chân mày trăng non.


Những người sở hữu lông mày trăng non phun thêu lông mày đẹp, thanh tú, dài bằng hoặc hơn đuôi mắt, phần dưới cong lên chứng tỏ tính cách hào sảng, phóng khoáng. Họ rộng răi với gia đ́nh và bạn bè, làm việc dứt khoát, mạnh mẽ. Bất cứ nơi nào, môi trường mới hay cũ, họ điều nhanh chóng ḥa ḿnh với mọi người, kết giao bạn bè khắp nơi. Cho nên, trong con đường công danh sự nghiệp của ḿnh, họ nhận được khá nhiều giúp đỡ. Người có dáng lông mày trăng khuyết thông minh, thiện lương, họ có thể chia hưởng công danh phú quư với mọi người. Do đó, họ nhận được sự quư trọng và kính yêu của cấp dưới, đồng nghiệp, bạn bè và người thân.
Khuyết điểm của người có lông mày trăng non là dễ tin vào người khác. Chính v́ vậy, có đôi khi bị người khác lừa gạt, mất trắng nhiều thứ. Tuy nhiên, cũng có lúc họ đặt niềm tin đúng chỗ, thu được lợi nhuận cực lớn cho ḿnh. Nói chung, phần lớn tính cách của người có chân mày trăng non đều tốt, lương thiện. Dù có một vài khuyết điểm nhưng khó có thể phủ nhận những ưu điểm tuyệt vời của họ.  1. Vận mệnh của những người có dáng chân mày trăng non.V́ tính cách của những người có lông mày trăng non thường thông minh, trí tuệ. Họ cực kỳ nhạy bén trong công việc, chăm chỉ, tận tụy với cương vị của ḿnh. Cho nên, họ nhanh chóng đạt được thành tựu trong sự nghiệp, công danh hiển hách. Nếu theo nghiệp quan, tuổi trung niên sẽ có quyền cao, chức trọng. C̣n theo nghiệp kinh doanh, chừng 40 tuổi, họ sẽ lên chức, nhanh như diều gặp gió. Nói chung, cuộc đời của họ khá suông sẻ, không cần phải lo lắng chuyện cơm áo. Nếu như cuộc sống không giàu sang phú quư th́ cũng khá khẩm, an nhàn một đời.
Gia đ́nh của người có chân mày trăng non khá hoà thuận, êm thấm. Mối quan hệ người thân với nhau rất tốt. V́ họ biết chia sẻ, cùng chung hưởng vinh hoa cho nên lúc nghèo nàn, vẫn có người cùng với họ, không bị bỏ rơi một ḿnh. Do đó, dù cho đôi khi nghèo túng, họ vẫn nhanh chóng quật khởi, đạt được thành tựu về lâu về dài. Ngoài ra, người có lông mày trăng non, anh chị em trong nhà điều hiển quư, công thành danh toại, cha mẹ trường thọ, con cái thành đạt.
Kết Luận:
Đặc điểm nhận dạng của lông mày trăng non như thế nào? phun thêu lông mày Tính cách và vận mệnh của họ ra sao? Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cập nhật ở trên đă giúp ích được cho quư chị em. Và lời khuyên dành cho những bạn muốn sở hữu cặp chân mày trăng non. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ phun xăm hoặc điêu khắc chân mày trăng khuyết đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, bạn phải nhớ chú ư xem kiểu chân mày này có phù hợp với gương mặt của ḿnh không đă nhé.
Chúc quư chị em may mắn và đạt được thành công như mong đợi!Last edited by tmvngocdung42 on Mon, 16. Apr 18, 09:31; edited 1 time in total
Back to top
View user's profile Send private message
RainerPremMEDALMEDALMEDAL

Joined: 18 Jan 2006
Posts: 1417 on topic

Thank you for registering your game
PostPosted: Thu, 5. Apr 18, 09:33    Post subject: Re: Starkimarm Firmenplot Reply with quote Print

tmvngocdung42 wrote:
Habe, allerdings schon im etwas Fortgeschrittenen Spielestadium ( also
mit hohem Rang) versucht den Starkimarm-Plot aufzunehmen.
In der ersten Mission muss man ja bekanntlich eine Python erledigen und
genau da ist der Knackpunkt.
Nach zerstören der Python fällt der Split-Rang vom höchsten auf den
absolut niedrigsten Rang (Ausgestosener der Familie) und ALLE Stationen
werden Rot, einschliesslich Starkimarm HQ Wink
Vieleicht hats ja noch niemand bemerkt, aber somit ist natürlich der
Firmenplot beendet bzw. kann nicht mehr weitergehn.


Hallo,

ein! zerstörtes Schiff? Kann ich mir nicht vorstellen. Normalerweise fällt das Ansehen für ein M1/M2 gerade mal um zwei Stufen.

Kann es sein, dass deine Schiffe anderen Split-Besitz angegriffen haben?

Versuch mal die Python zu kapern (und ganz schnell zu verkaufen).

Grüße
Rainer

Back to top
View user's profile Send private message
Cpt.Jericho

Joined: 17 Jul 2006
Posts: 2551 on topic
Location: Outer Space
Thank you for registering your game
PostPosted: Thu, 5. Apr 18, 23:17    Post subject: Reply with quote Print

Alternativ kannst du auch versuchen, den alten M7M-Raketen-abfeuern-und-das-M7M-aus-dem-Sektor-springen-lassen-Trick anzuwenden.


_________________
Winner of 350 Mil class of X-Verse Fleet Fest Italiano
Boycotting Steam since CS 1.6
Back to top
View user's profile Send private message
RainerPremMEDALMEDALMEDAL

Joined: 18 Jan 2006
Posts: 1417 on topic

Thank you for registering your game
PostPosted: Fri, 6. Apr 18, 06:36    Post subject: Reply with quote Print

Cpt.Jericho wrote:
Alternativ kannst du auch versuchen, den alten M7M-Raketen-abfeuern-und-das-M7M-aus-dem-Sektor-springen-lassen-Trick anzuwenden.


Damit schlägt aber die Mission definitiv fehl. Das Zielschiff muss immer vom Spielerschiff zerstört oder geentert werden.

Grüße
Rainer

Back to top
View user's profile Send private message
Guest

PostPosted: Fri, 6. Apr 18, 15:30    Post subject: Reply with quote Print

RainerPrem wrote:
Cpt.Jericho wrote:
Alternativ kannst du auch versuchen, den alten M7M-Raketen-abfeuern-und-das-M7M-aus-dem-Sektor-springen-lassen-Trick anzuwenden.


Damit schlägt aber die Mission definitiv fehl. Das Zielschiff muss immer vom Spielerschiff zerstört oder geentert werden.

Grüße
Rainer


Ist die Stärke des Ziels nicht Kampfrangabhängig? Kann mich irren, bei "kleineren" Schiffen dürfte der Rufverlust nicht ganz so dramatisch sein .

Back to top
Display posts from previous:   
Post new topic Reply to topic
 
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum
You cannot attach files in this forum
You cannot download files in this forum
Control Panel
Login Data
The time now is Mon, 20. Aug 18, 11:01

All times are GMT + 2 Hours

[ Disclaimer / Impressum ] | [ Privacy Policy / Datenschutz ]

Board Security

Copyright © EGOSOFT 1989-2018
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Template created by Avatar & BurnIt!
Debug: page generation = 0.15399 seconds, sql queries = 19